Nguyên liệu tự nhiên, an toàn

Nguyên liệu tự nhiên, an toàn

Bamboo Spa sử dụng những nguyên liệu tự nhiên và an toàn nhất để đảm bảo rằng các liệu trình chăm sóc sức khỏe của chúng tôi là hoàn toàn tốt cho sức khỏe của khách hàng.

Bamboo luôn sử dụng các thành phần tự nhiên như tinh dầu, thảo dược và các chất liệu khác được chiết xuất từ các nguồn gốc tự nhiên như cây trồng, hoa quả và hạt. Bamboo tin rằng việc sử dụng các thành phần tự nhiên này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. 

Các nguyên liệu tự nhiên không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn có nhiều lợi ích cho làn da và mái tóc của chính khách hàng. Về tinh dầu thì Bamboo sử dụng các thành phần tinh dầu như hương nhu, đương quy, ngải cứu, nấm linh chi, dầu baby oil... Về dầu gội Bamboo sử dụng bồ kết, vỏ bưởi, gừng,... để giúp cân bằng độ ẩm trên da và giúp tóc mềm mượt hơn.
Bamboo luôn tìm kiếm các nhà cung cấp có chứng nhận hữu cơ và cân nhắc các quy trình sản xuất thân thiện với môi trường khi chọn nguyên liệu cho các liệu trình của mình.

Với cam kết sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và an toàn, Bamboo Spa tin rằng các liệu trình chăm sóc sức khỏe của chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng một trải nghiệm thư giãn khó quên và đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của mình.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây