Massage trị liệu body đá nóng toàn diện

Massage trị liệu body đá nóng toàn diện

MASSAGE TRỊ LIỆU BODY KẾT HỢP ĐÁ NÓNG - HÀNH TRÌNH THƯ GIÃN VÀ PHỤC HỒI CƠ THỂ

Massage trị liệu body kết hợp đá nóng tại Bamboo Spa là sự cộng hưởng giữa việc dùng kỹ thuật massage chuyên sâu đả thông sâu kinh lạc với việc sử dụng đá nóng tạo cảm giác thư giãn, thoải mái và phục hồi cơ thể.

Bằng cách áp dụng kỹ thuật day, ấn huyệt và đả thông kinh lạc, massage trị liệu body giúp cải thiện tình trạng suy khí, cơ thể mệt mỏi, tay chân không có lực - tê bì, giảm tình trạng đau Cổ Vai Gáy, giảm đau mỏi Lưng - Eo, xả cơ, cải thiện tuần hoàn máu và loại bỏ chất cặn bã tích tụ trong cơ thể.

Không chỉ đơn thuần là một phương pháp trị liệu, massage trị liệu body kết hợp với đá nóng còn là một trải nghiệm tuyệt vời để khám phá và chăm sóc bản thân. Đá nóng có khả năng truyền nhiệt sâu vào cơ thể, giúp làm giãn mạch máu và tăng cường tuần hoàn, nhiệt năng từ đá thâm nhập vào cơ, tạo ra một cảm giác thư giãn sâu, giảm đau và giãn cơ.
Vì vậy, hãy dành thời gian để thư giãn và đắm mình trong cảm giác thư thái, phục hồi toàn diện cho cơ thể và tinh thần của bạn với liệu trình “Massage trị liệu body kết hợp với đá nóng” tại #Bamboo_Spa nhé.

bamboospa massage tri lieu body da nong

bamboospa massage tri lieu body da nong 2

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Dịch vụ khác
13/09/2023
Đây là liệu pháp thải độc tố cho cơ thể bằng cách Ấn huyệt kết hợp với Trượt Cốc Giác (hay còn gọi là “Trượt Giác”).
09/09/2019
Massage body ngủ (massage thư giãn nhẹ nhàng) phù hợp với những người mới đi massage. Đây là gói massage độc quyền tại Bamboo Spa - Healthcare.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây